Cô DƯƠNG THỊ NGỌC LIÊN

Đăng bởi Nguyễn Công Vinh vào lúc 10/10/2018

  • Cô tốt nghiệp thạc sĩ QTKD năm 1999 tại ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Cô đã qua nhiều năm kinh nghiệm từ vị trí kinh doanh, đến trưởng phòng và giám đốc doanh nghiệp, cả làm thuê và làm chủ.
  • Cô là thành viên sáng lập công ty TNHH SX&KD thực phẩm an toàn Ngọc Liên Giang, công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo SaigonAga.
  • Từ năm 2004, cô bước sang làm công tác giảng dạy tại khoa Quản lý Công nghiệp, trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM. 14 năm trong nghề, cô không ngừng nghiên cứu và tham dự các khóa học, hội thảo liên quan đến quản lý doanh nghiệp, marketing, bán hàng, phương pháp dạy và học, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp,…
  • Bên cạnh đó, cô còn cộng tác đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp về quản lý, bán hàng, marketing, kỹ năng mềm,… Cô là 1 trong những giảng viên dạy Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp tại trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM.
  • Cô là người đam mê và nhiệt huyết với nghề. Kinh doanh và giảng dạy kinh doanh đó là hạnh phúc của cô.
Tags : cộng đồng người dạy, Dương Thị Ngọc Liên, Tư vấn khởi sự kinh doanh, đào tạo dịch vụ khách hàng, đào tạo kỹ năng quản lý, Đào tạo trainer, Đối tác nội dung của SaigonAga, đối tác đào tạo của SaigonAga
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav