Công cụ hỗ trợ quản lý kế hoạch học tập, đào tạo và làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

Đăng bởi Nguyễn Công Vinh vào lúc 03/09/2018

Ngày nay, với các công cụ hỗ trợ làm việc trong môi trường cộng tác (collaboration) đã giúp cho con người có  thể tiến hành một công việc bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào và với mọi thiết bị có kết nối internet (tất nhiên phải có mặt của mạng internet!!!).

SaigonAga đã sử dụng các công cụ này để hỗ trợ cho các thành viên của mình trong việc lập kế hoạch, tổ chức, thực hiện, đánh giá và điều chỉnh kế hoạch dưới hình thức các dự án.

Các dự án có thể ở dưới các dạng sau:

  1. Dự án thiết kế khóa đào tạo: Dự án bao gồm các nhà thiết kế nội dung, người hướng dẫn, người đào tạo, người hỗ trợ, người kết nối làm việc, người sử dụng lao động cùng tạo ra một khóa đào tạo hoàn chỉnh để cung cấp cho người học.
  2. Dự án học tập: Dự án bao gồm các người học cùng nhau học tập một khóa đào tạo online nào đó mà không cần có công việc thực hành những kiến thức đã học.
  3. Dự án đào tạo: Dự án bao gồm người học, người trợ giảng, người hỗ trợ, người kết nối làm việc, người sử dụng lao động cùng thực hành một khóa đào tạo/ huấn luyện đã được thiết kế sẵn và cung cấp trên hệ thống đào tạo online.
  4. Dự án kinh doanh: Là dự án tạo ra một dịch vụ/ hàng hóa để trao đổi cho khách hàng. Các thành viên trong cộng đồng SaigonAga có thể kết hợp với nhau để thực hiện các dự án.
  5. Dự án khởi nghiệp: Là dự án hiện thực hóa một ý tưởng kinh doanh.

Các công cụ này đã được SaigonAga sử dụng và đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ đạt yêu cầu để giới thiệu đến cộng đồng. Các công cụ này do SaigonAga thuê lại từ nhà cung cấp dịch vụ gốc. Vì vậy thành viên của SaigonAga có thể lựa chọn 2 hình thức sử dụng các công cụ này:

  1. Sử dụng trên công cụ của SaigonAga: Nhấp vào các đường dẫn bên dưới
  2. Thuê trực tiếp từ nhà cung cấp dịch vụ gốc: Nhấp vào các đường dẫn bên dưới để đăng ký tài khoản dùng thử công cụ trước khi thuê.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav