Chào mừng và cảm ơn các bạn đã tham gia vào dịch vụ tư vấn và đào tạo của SaigonAga.

Website https://saigonaga.edu.vn thuộc sở hữu của công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo SaigonAga - sau đây gọi tắt là SaigonAga.

Để đảm bảo thương hiệu SaigonAga luôn là một nền tảng đáng tin cậy với mọi người, chúng tôi đưa ra các điều khoản ràng buộc người sử dụng. Bằng cách truy cập hoặc sử dụng bất kỳ phần nào của nền tảng hỗ trợ đào tạo của SaigonAga, bạn tuyên bố rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý bị ràng buộc. Nếu như không đồng ý với những điều khoản, điều kiện được nêu ra, vui lòng không sử dụng dịch vụ.

I. Điều khoản các dịch vụ:
1. Về tài khoản sử dụng:

Khi đăng ký tài khoản, người sử dụng phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về tên và email. Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ người sử dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại SaigonAga.edu.vn. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, SaigonAga chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết. Ngoài ra, người sử dụng có thể cung cấp số điện thoại của mình để SaigonAga hỗ trợ người sử dụng được tốt hơn.

2. Nhóm người sử dụng và công cụ hỗ trợ:

2.1 Nhóm người sử dụng: hiện tại SaigonAga.edu.vn có 6 nhóm người sử dụng:

  1. Người học
  2. Người dạy,
  3. Người hỗ trợ dạy, học và làm việc
  4. Người hỗ trợ hệ thống,
  5. Người sử dụng lao động
  6. Khách vãng lai. 

2.2 Công cụ hỗ trợ:

SaigonAga đang sở hữu các công cụ chính như: công cụ hỗ trợ dạy và học (SaigonAga Mobile Learning), công cụ hỗ trợ làm việc đồng đội (SaigonAga Mobile Teamwork), công cụ quản lý lớp học (SaigonAga School Management), công cụ quản lý nhóm, và các công cụ khác sẽ được bổ sung để nâng cao chất lượng dịch vụ.  Các công cụ này mang lại sự kết nối giữa những người sử dụng với nhau, tạo thành một cộng đồng cùng tương tác và phát triển.

Khi đăng ký tài khoản thành công, người sử dụng phải đảm bảo tuân thủ đầy đủ các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật do SaigonAga đặt ra. Các trường hợp vi phạm các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật sẽ bị xóa tài khoản và có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

II. Các hành vi bị nghiêm cấm và hình thức xử lý của SaigonAga:
1. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào nội dung dịch vụ của SaigonAga. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

2. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của SaigonAga. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc từ 2 người trở lên cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

3. Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các dự án đào tạo trên hệ thống của SaigonAga ra bên ngoài khi không được sự cho phép bằng văn bản của bên sở hữu bản quyền nội dung dự án đào tạo đó. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và SaigonAga có quyền sử dụng những thông tin mà người sử dụng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật

4. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của SaigonAga. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoản cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

5. Khi giao tiếp với người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ hỗ trợ của SaigonAga, người sử dụng không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người sử dụng khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc....).

6. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ hỗ trợ SaigonAga. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc xóa tài khoản.

7. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của Nhà nước... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người sử dụng đó cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý theo pháp luật.

8. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các dự án đào tạo trong hệ thống SaigonAga dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin cá nhân của người sử dụng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài theo nội dung trong chính sách bảo mật quy định. Như đã nói trên, mọi thông tin đăng ký của người sử dụng sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu theo quy định của pháp luật, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

9. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai ... người sử dụng phải nhận những thiệt hại (nếu có).

10. SaigonAga có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của người sử dụng trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

11. SaigonAga có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của SaigonAga.

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav