NGÀY HỘI DOANH NHÂN HỌ DƯƠNG VIỆT NAM 2018

Đăng bởi Nguyễn Hường vào lúc 16/10/2018

SAIGONAGA - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

NGÀY HỘI DOANH NHÂN HỌ DƯƠNG VIỆT NAM 2018

Vươn tới chuẩn mực toàn cầu

Hai ngày 12 và 13/10/2018 tại sân golf Long Biên, Hà Nội, Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã tổ chức NGÀY HỘI DOANH NHÂN HỌ DƯƠNG VIỆT NAM lần 1, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Hoạt động thiện nguyện là 1 trong những chương trình hành động của SaigonAga. Vì chúng tôi tâm niệm rằng, SaigonAga không tách biệt với cộng đồng. Đồng hành cùng chúng tôi không phải chỉ là đội ngũ nội bộ, không phải chỉ là đội ngũ giảng viên, những người cộng sự, người học, doanh nghiệp, những người sử dụng sản phẩm tư vấn đào tạo của chúng tôi,… mà còn là những con người, những hoàn cảnh, những tổ chức và cả môi trường thiên nhiên cần chúng tôi sẻ chia, hỗ trợ và bảo vệ. SaigonAga cũng sẽ không phát triển được nếu tự tách mình ra khỏi những mối quan hệ và trách nhiệm đó.

Vì thế, tham gia vào Ngày Hội Doanh Nhân Họ Dương Việt Nam lần này, SaigonAga là nhà tài trợ vàng. Chúng tôi đã giành phần thưởng giá trị tặng các giải nhất thể thao 60 triệu đồng. So với những chi phí đầu tư cho sự kiện này, những đóng góp của SaigonAga thật không đáng kể. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rất vui vì đã đóng góp được một phần nhỏ bé đó từ thành quả hoạt động của mình vào công tác của Họ Dương.

SaigonAga là thành viên của Câu lạc bộ Doanh nghiệp, Doanh nhân Họ Dương (CLB DNDN HD) thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cùng đến với câu lạc bộ trên tinh thần cùng liên kết, hỗ trợ nhau làm giàu chính đáng bằng sự cạnh tranh lành mạnh; cùng chung sức vì sự phát triển, thịnh vượng của Dòng Tộc.

Chương trình ngày hội đã diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia của khoảng 800 doanh nhân Họ Dương và nhiều hoạt động rất thiết thực nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và doanh nhân họ Dương.

 1. Tổng kết và phương hướng hoạt động trong thời gian tới của các CLB DNDN HD:

Ngoài việc báo cáo còn có những chia sẻ điển hình của các câu lạc bộ về những thành công và thất bại cũng như thử thách trong giai đoạn sắp tới, hầu được góp ý để tiết kiệm các nguồn lực và hoạt động hiệu quả hơn.

 1. Các diễn đàn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm:

Một trong những tiêu chí quan trọng được Hội đồng Họ Dương Việt Nam đưa ra trong nhiệm kỳ này là phát triển kinh tế gắn liền với phát triển tri thức. “Doanh nghiệp Họ Dương Việt Nam phải ra khơi không phải bằng những con thuyền thúng mà bằng những đoàn tàu lớn” (Trich lời phát biểu của Ông Dương Công Minh, CT HĐHD VN tại ngày hội). Do đó, trong sự kiện này đã diễn ra 4 diễn đàn chia sẻ thiết thực từ những bậc đàn anh đã thành đạt, từ các nhà nghiên cứu và các nhà quản lý, các nhà tài trợ vốn.

2.1 Doanh nhân họ Dương cùng nâng bước trên con đường kinh doanh:

Chia sẻ của các doanh nghiệp thành công trong quá trình hỗ trợ nhau làm giàu.

2.2 Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam liên kết, sẵn  sàng hội nhập Quốc tế

 • Bà Phạm Thị Thu Hằng – CT HĐTV Công ty TNHH Xã hội Ánh Dương, “Doanh nhân Họ Dương liên kết sẵn sàng hội nhập
 • Ông Trần Hữu Huỳnh – CT Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), “Vai trò của liên kết doanh nghiệp trong quá trình hội nhập Quốc tế, bài học từ thực tiễn cạnh tranh”.


2.3 Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam vươn tới chuẩn mực toàn cầu

 • Điều phối: Bà Đinh Thị Quỳnh Vân – TGĐ Công ty PwC Việt Nam, thành viên HĐQT Học viện đào tạo VIOD
 • Ông Dương Công Minh, CT HĐHD VN, CT CLB DNDN HD, CT Hiệp hội Macca VN, CT HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), “Tái cấu trúc Sacombank – Hành trình vươn tới chuẩn mực toàn cầu”
 • Bà Bùi Thị Hạnh Hiếu – TGĐ Công ty CP KD Chế biến nông sản Bảo Minh, “Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp”
 • Ông Dương Trí Thành – TGĐ Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam airline), “Nâng cao chất lượng dịch vụ, con đường xây dựng hãng hàng không 5 sao

2.4 Các kỹ năng quản trị kinh doanh, tiếp cận vốn và công nghệ

 • Ông Vũ Thành Hưng, nguyên phó viện trưởng viện QTKD, ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội, “Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh
 • Bà Lê Thị Khánh Vân, nguyên phó cục trưởng, Cục Thông tin công nghệ quốc gia, “Phương thức quản trị công nghệ hiệu quả trong doanh nghiệp”.
 • Lãnh đạo ngân hàng LienvietpostBank, “Tiếp cận vốn phục vụ kinh doanh/ một số kỹ năng và chỉ dẫn”.
 1. Triển làm thương mại: Của các doanh nghiệp Họ Dương

Đây là cơ hội để các các doanh nghiệp giao thương. Giới thiệu sản phẩm và tìm đối tác.

 1. Hội thao: golf, tennis, cầu lông, văn nghệ.

Kinh doanh giỏi, kiến thức vững, kinh nghiệm dày dặn vẫn chưa đủ để thành công. Doanh nhân cần phải có sức khỏe thể chất và tinh thần. Do đó, trong tất cả sự kiện của Họ Dương Việt Nam đều có những chương trình hội thao. Đây là sân chơi tinh thần, giao lưu giữa  mọi người trong Họ.

Hai ngày hội đã khép lại với nhiều hoạt động ấn tượng. Đã cho SaigonAga nhiều bài học quý trên con đường tiến ra biển lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên kết và đồng hành cùng với các cộng sự, đối tác, các tổ chức,… để tạo ra nhiều giá trị không phải chỉ cho chúng tôi mà cho Việt Nam, cho nhân loại. Trong hành trình đó, SaigonAga sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện của mình, không những cho hoạt động của Họ Dương mà cho cả cộng đồng. Tất cả vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

PGĐ. Dương Thị Ngọc Liên

Email: lien.duong@saigonaga.edu.vn

ĐT: 098 903 6462

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav